Tại sao nói đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là quyết định thông minh?

Nếu như là một nhà đầu tư khôn ngoan và biết nắm lấy cơ hội vàng hiếm có thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 dự án mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhatpham.net. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và vận hành tại dự án này thế nên bạn cần phải nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – một trong số các bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là trọng tâm của siêu dự án Phú Quốc Marina, Read More khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

Căn hộ Saigon Gateway được biết tới lúc đơn vị phát triển là Đất Xanh, http://duannhadatxanh.com/du-an/can-ho-sai-gon-gateway-quan-9/ và được phổ biến khách để ý, nhất là người dùng có nhu cầu ở thực. mang chi phí chỉ từ một.15 tỷ/căn rất hợp tài chính, và vị trí  Saigon Gateway cũng không quá xa trung tâm, chỉ 20 phút là vào trọng tâm thành thị.

Công trình Jamila thời cơ cho gia đình trẻ sở hữu một nơi ổn định gia đình, có giá bán chỉ 22.5 triệu/m2 và vị trí lại gần trung tâm, khôn xiết tiện dụng đi lại. Xem ngay chuỗi luôn tiện ích chất lượng tốt cho cư dân Jamila Khang Điền sau khi về sinh sống.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch bao gồm nhiều dự án du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm ở Bãi Trường. Khách du lịch đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn thuần tận hưởng các dịch vụ chất lượng tại khách sạn mà còn hưởng thụ cả 1 thiên dường dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, góp phần đem tới cho quý khách hàng những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là một sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kiến thức và khả năng trong lãnh vực điều phối quản lý khách sạn. Khách hàng và những nhà đầu tư có khả năng an tâm tuyệt đối do InterContinental là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các công trình thế giới và tại Việt Nam, không chỉ khách ngoại quốc mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Yếu tố này không chỉ cuốn hút mà còn giúp giữ chân du khách khi đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với cam kết hạn mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và những năm sau quý khách được chia 40% doanh thu. Tại vì sao đây được xem là thế mạnh lớn? Do theo chương trình này lợi nhuận của quý khách hàng sẽ không bị tác động bởi các yếu tố như phí hoạt động.

Ngoài hình thức condotel, các bạn có khả năng lựa chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, các bạn được khuyến nghị liên lạc nhanh để kịp lúc sở hữu.

Với đa dạng yếu tố cuốn hút và số giới hạn của cả condotel và villa, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để những nhà đầu tư sáng suốt mau tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi vững bền là khá cao, song song đó, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để được tận hưởng những dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu. Với sự tiến triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chương trình cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ không hề nhỏ.