Sunwah Pearl có điểm yếu nào?

Mặc dù có khá nhiều điểm mạnh về kiến trúc tuyệt đẹp, tiện ích vượt trội, vị thế vàng… tuy vậy, dự án Sunwah Pearl vẫn còn vài phương diện yếu điểm cần được nhận định đúng cách để trợ giúp nhà đầu tư và khách hàng có quyết định thông minh khi chọn mua dự án này http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html. Bài viết dưới đây sẽ ít nhiều đề cập đến một số điểm yếu của Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ phân tích kỹ và có cái nhìn tổng quát hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy cuốn hút này.

Dự án Park Riverside với vị trí tiếp giáp sông Đồng Nai cũng như khu dân cư hiện hữu, sầm uất duannhamik.com. Khu dự án nhà phố, biệt thự Park Riverside có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích có sẵn mà không phải lo vấn đề đi xa, chịu cảnh kẹt xe, ô nhiễm không khí, ồn ào như trong nội thành.

Nếu quý khách hàng đang lựa chọn một nhà phố chất lượng tại quận 9 thì không nên bỏ qua Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền http://bit.ly/2qI9OEJ.  Dự án Melosa Garden nơi an cư hấp dẫn cho giới khách hàng chọn đầu tư.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Chung cư Sunwah Pearl có tổng số lượng khoảng 1259 căn hộ, gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. S căn hộ cũng phong phú từ một đến ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được thiết kế theo style trang trọng và hiện đại, bảo đảm phần lớn các các căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có thể tới những quận trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận rất tiện lợi. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện xung quanh dự án cũng khiến cho chung cư cao cấp Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Khu dân cư Jamila nơi an cư tuyệt vời bên sông tại quận 9. Một sản phẩm đang gây sóng tại thị trường bất động sản căn hộ cao cấp quận 9. Ghé thăm trang web để xem những trang web đánh giá cao về dự án Jamila

Bên cạnh đó, chung cư cao cấp Sunwah Pearl còn được đầu tư bởi chủ đầu tư đặc biệt uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, vấn đề này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy nhiều cho dự án này khi được đầu tư do 1 tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Các cơ sở vật chất nội và ngoại khu của Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đủ đầy và thiết yếu, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Khả năng tăng giá của dự án này cũng được nhận định là khá lớn, giá thành dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài những nhân tố nổi trội trên thì chúng ta cũng phải xét đến điểm yếu của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl để có được nhận định toàn diện hơn. Xem xét lại những vấn đề hạn chế ở những dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng vấn đề hạn chế chung cho toàn thể những dự án đấy là ngập nước, đây là yếu tố muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị trí Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có nghị quyết tiến hành thí điểm hệ thống chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên tuyến đường này, đây là thông tin vui đến những người dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của các dự án cao cấp ở đây. Ngoài ra tuy là nhà đầu tư uy tín đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình tại Việt Nam, nhưng Sunwah Group vẫn chưa thực sự lấy được sự ưu ái tới từ chính phủ, việc này dẫn đến những thủ tục sẽ khắt khe hơn cho người mua nhà.

Việc xét tới những điểm mạnh và mặt còn hạn chế sẽ hỗ trợ chúng ta có sự xem xét thận trọng hơn trong vấn đề đầu tư vào căn hộ cao cấp Sunwah Pearl. Mong rằng các thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư và khách hàng đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho mình.