Bạn nắm gì về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Sở hữu thể nhắc nhà đầu tư cũng là một nhân tố góp phần tạo nên danh tiếng và uy tín cho 1 Dự án bất động sản và đối với Intercontinental Phú Quốc cũng thếkhi Kiểm tra trang web, nhà đầu tư BIM Group của Công trình này đã phần nào phát triển thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công to của Dự án chỉ mất khoảng đến. Vậy bạn đã nắm như thế nào về nhà đầu cơ BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cộng nhau Tìm hiểu ngay dưới đây!

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tập đoàn BIM được xây dựng thương hiệu vào năm 1994 ở tỉnh thành Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group trở thành 1 trong những tập đoàn kinh tế cá nhân phổ biến lĩnh vực dẫn đầu ở Việt Nam nhờ với những kế hoạch buôn bán đồng bộ cùng có việc sáng tạo tuyển lựa những ngành nghề đầu tư thích hợp. Hiện thời, những lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – đầu cơ BĐS – du lịch và Khách sạn – thương nghiệp & dịch vụ – nhà sản xuất chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong ngành tăng trưởng du lịch và Bất động sản, BIM mang tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các vị trí đẹp như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu thành thị An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng tiếng tăm BIM trên bản đồ công ty thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc cộng tác có những đơn vị hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm ra các sản phẩm BĐS và du lịch tân tiến, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Với tầng lớp BĐS resort, tập đoàn BIM phối hợp mang các bên quốc tế dẫn đầu để khai triển và vững mạnh 3 dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác dài lâu đem tới những sản phẩm sang trọng, thời cơ đầu cơ nảy sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu cơ tiềm năng. Mang phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba Công trình nổi trội được cấu trúc theo xu hướng tân tiến, hòa quyện cùng quang cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. có trung tâm thương nghiệp thì BIM có hai Dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Có tăm tiếng và tiềm lực trong khoảng tập đoàn BIM là chủ đầu cơ và tổ chức điều hành vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tiếng tăm vang danh thế giới, sở hữu đa dạng giải thưởng cao quý trong ngành nghề khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên tuyến đường nghỉ dưỡng hàng top” trong tương lai, cùng lúc cũng mở ra cơ hội cực phải chăng cho những nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu cơ vàng vào Dự án xa hoa số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự vững mạnh của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, không dừng biến đổi như ngày nay.