3 lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim được biết đến là một dự án đẳng cấp và đáng đầu tư nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại. Căn hộ cao cấp Quận 2 được đầu tư bởi liên doanh công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia công ty SaleReal sẽ phân tích 3 lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim để quý khách tham khảo.

tien do paris hoang kim

Lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Giá bán Paris Hoàng Kim phù hợp để đầu tư

Hiện tại giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim vẫn đang là một ẩn số. Quý khách có thể tham khảo giá bán một số dự án xung quanh:

– Mặt bằng giá căn hộ nằm trên trục đại lộ Mai Chí Thọ rơi vào khoảng 55 triệu/m2 – 70 triệu/m2 ( 2 dự án trên trục đường này vừa mới mở bán là The Palace Residence của Novaland có giá từ 55 triệu/m2 và Rome Diamond Lotus của Phúc Khang có giá từ 70 triệu/m2 ), và du an Raemian City của chủ đầu tư HDTC tại đường Lương Đình Của chuẩn bị mở bán trong quý 2/2019.

– Mặt bằng giá căn hộ dọc tuyến Xa lộ Hà Nội dao động 50 triệu/m2 – 65 triệu/m2 ( Masteri Parkland là dự án mới nhất có giá từ 55 triệu/m2 ).

– Hay những dự án tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại có giá từ 90 triệu/m2. Dự án mở bán gần nhất tại Thủ Thiêm là The Metropole có giá từ 4500 USD/m2.

Và theo nhận định của nhóm chuyên gia SaleReal thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ dao động từ 60 – 65 triệu/m2. Đây là một mức giá khá cao nhưng SaleReal Team đánh giá là mua được khi dự án đường Lương Định Của sở hữu rất nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Căn hộ Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí tiềm năng

Vị trí chính xác của Paris Hoàng Kim là tại số 25/25, gần điểm giao nhau của tuyến đường Lương Định Của và Trần Não, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị Sala của Đại Quang Minh.

anh vi tri paris hoang kim

Việc liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm giúp dự án mới đường Lương Định Của có nhiều tiềm năng tăng giá nhờ sự phát triển của khu đô thị mới này.

Bên cạnh đó, những công trình về hạ tầng giao thông cũng là một trong những yếu tố có thể khiến giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim tăng lên trong tương lai. Những dự án về giao thông quan trọng đang và sắp được xây dựng tại khu vực này có thể kể đến như dự án nâng cấp và mở rộng tuyến đường Lương Định Của lên 30m, mở rộng đường Trần Não ( gần khúc giao nhau với Lương Định Của đến gần đại lộ Mai Chí Thọ ), tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4.

Paris Hoàng Kim Quận 2 sẽ thu hút khách hàng mua ở và thuê nhà

Nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang tăng lên hằng năm. Và ai cũng muốn lựa chọn cho mình một mái ấm thật sự chất lượng và phù hợp túi tiền. Căn hộ Paris Hoàng Kim với lợi thế về vị trí khi dễ dàng kết nối giao thông, môi trường sống giáp sông mát mẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, với rất nhiều hạng mục tiện ích nội khu và ngoại khu sang trọng, hiện đại mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi thì dự án đường Lương Định Của sẽ là điểm đến của những khách hàng giàu có, sang trọng, khách hàng nước ngoài đến mua ở cũng như thuê căn hộ sống trong thời gian ngắn.

Trên đây là chia sẻ của SaleReal Team về 3 lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng giúp quý khách có thêm nhiều niềm tin để đầu tư căn hộ cao cấp Quận 2 này sau khi tham khảo những thông tin từ bài viết của chúng tôi.